Điều khoản sử dụng

Trang web AutoLike.Com.Vn là một trang web thuộc hệ thống LikeNhanh.Vn đang tuân thủ và làm theo pháp luật Việt Nam. Vì vậy để trang web AutoLike.Com.Vn đi vào hoạt động mà Để tuân thủ đúng quy định của Pháp Luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, Tuân thủ đúng quy định và nguyên tắc cộng đồng của facebook, tuân thủ đúng quy định hack like của hệ thống LikeNhanh.Vn thì các bạn phải thực hiện đúng các điều khoản hack like facebook mà Chúng tôi đã nêu ra dưới đây :
Yêu cầu tất cả mọi người khi sử dụng AutoLike.Com.Vn đều phải chấp hành đầy đủ !

DANH SÁCH ĐIỀU KHOẢN

- Điều 1 : Tên miền AutoLike.Com.Vn là tên miền Việt Nam, Trang web AutoLike.Com.Vn là một trang web sử dụng tại Việt Nam, Admin và người dùng AutoLike.Com.Vn là công dân Việt Nam vì vậy tất cả các dịch vụ trên hệ thống AutoLike.Com.Vn và LikeNhanh.Vn đều phải tuân thủ đúng Quy Định Của Pháp Luật Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
- Điều 2 : Tất cả dịch vụ miễn phí mà AutoLike.Com.Vn đang cung cấp đều liên quan đến mạng xã hội facebook.com và được facebook cho phép vì vậy khi sử dụng AutoLike.Com.Vn mọi người cần phải Tuân Thủ Đầy Đủ Các Quy Định, Nguyên Tắc Cộng Đồng, Quyền Riêng Tư Của Facebook đã đề ra. Chúng tôi đã thông tin về website và nguyên lý hoạt động tại phần giới thiệu hack like của hệ thống LikeNhanh.Vn.
- Điều 3 : Dịch vụ trên AutoLike.Com.Vn hoàn toàn là dịch vụ miễn phí, Chúng tôi không thu bất kì một khoản phí nào khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy khi sử dụng các bạn cần tuân thủ điều khoản này và quy định hack like ví dụ như sau : Không cố tình phá hoại hệ thống, Không sử dụng hệ thống vào các mục đích vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, không phá hoại đến mạng xã hội facebook và mạng xã hội khác ...
- Điều 4 : Dịch vụ trên Hackliekfacebook.Vn được kế thừa và phát triển thêm từ các ứng dụng đồ thị mở api facebook được facebook cho phép và hỗ trợ sử dụng cho nên dịch vụ của chúng tôi không hề gây tổn hại đến mạng xã hội facebook, không gây tổn hại đến người dùng trang web AutoLike.Com.Vn và Facebook. Vì vậy các dịch vụ này hoàn toàn là hợp pháp và không có căn cứ cho bất cứ khiếu kiện nào.
- Điều 5 : Để đăng nhập AutoLike.Com.Vn thì người dùng phải cung cấp mã token của tài khoản facebook cho trang web, Khi bấm vào lấy token thì các bạn đã đồng ý với "Quyền Token"ứng dụng Iphone và Adroind đã yêu cầu. Vì vậy AutoLike.Com.Vn có quyền được phép sử dụng Quyền Like, Quyền SUB, Quyền Bình Luận của Token. Còn các quyền khác như quyền chia sẻ, quyền đăng bài ... AutoLike.Com.Vn chỉ sử dụng khi bạn chấp nhận sử dụng quyền đó vào mục tăng chia sẻ, hack shares ... mà thôi.
- Điều 6 : Hacklikefacebook cam kết chỉ lưu lại mã token, Khi các bạn tiến hành lấy mã token và đăng nhập thì hệ thống xin cam kết 100% "Không Bao Giờ Lưu Lại Thông Tin Tài Khoản Và Mật Khẩu Facebook Của Người Dùng". Mọi thông tin đều An Toàn và Bảo Mật Tuyệt Đối.
- Điều 7 : Người dùng dịch vụ tại AutoLike.Com.Vn phải tự chịu hoàn toàn trách nhiệm với nội dung bài đăng trên tài khoản facebook của mình, kể cả khi bạn sử dụng dịch vụ tăng like, tăng bình luận, tăng chia sẻ, tăng theo dõi của chúng tôi trên bài đăng và tài khoản facebook đó. Chúng tôi nghiêm cấm và đình chỉ vĩnh viễn tài khoản của các bạn trên AutoLike.Com.Vn nếu như phát hiện các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trên các bài đăng, trên các tài khoản vi phạm pháp luật và vi phạm Điều 1, Điều 2, Điều 3 ở điều khoản này.
- Điều 8 : Chúng tôi sẽ từ chối hỗ trợ hack like nếu như bạn sử dụng những trang web không uy tín khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình nếu bạn chỉ sử dụng AutoLike.Com.Vn và các trang web thộc hệ thống LikeNhanh.Vn của chúng tôi.
- Điều 9 : BẰNG VIỆC LẤY TOKEN, ĐĂNG NHẬP VÀ SỬ DỤNG AutoLike.Com.Vn THÌ ĐỒNG NGHĨA VỚI VIỆC BẠN ĐÃ ĐỒNG Ý ĐIỀU KHOẢN NÀY CỦA CHÚNG TÔI !


Hãy dành ra 3 phút để đọc bản điều khoản và quy định hack like này, Nó sẽ rất có ích cho cả bạn và cho chúng tôi !